ชูการ์ฟรี กัมมี่คอลลาเจน ไดเปปไทด์
ผสมวิตามินซีและแอลกลูต้าไธโอน


สิทธิบัตรหนึ่งเดียวในโลก
 ไม่ต้องชง ไม่เป็นเม็ดกลืน
 ดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้มทันที
 อร่อย ทานง่าย ไม่คาว
 พกพาสะดวก
 ปราศจากน้ำตาล
 วัดผลด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์

กัมมี่คอลลาเจน ไดเปปไทด์
ที่ดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้ม หนึ่งเดียวในโลก


ฉีกกฎการทานคอลลาเจนในรูปแบบเดิมๆ โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง เพื่อสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลได้ไวและปลอดภัยต่อร่างกาย สามารถดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้มและไปออกฤทธิ์ยังเซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ไม่ผ่านกระบวนการทำลายคอลลาเจนจากน้ำย่อยในกระเพาะอาหารและจากเอนไซม์ต่างๆในตับ (First Pass Metabolism)


โดยทีมวิจัยคณะเภสัชศาสตร์และ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่


พันดารา ร่วมมือกับคณะเภสัชศาสตร์และคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ที่แตกต่าง มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด อีกทั้งผลิตภัณฑ์ต้องมีผลการวิจัยรองรับอย่างชัดเจน ภายใต้การจดสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 


จากการประกวดนวัตกรรมนานาชาติ
ที่ประเทศอังกฤษ 2019


ชูการ์ฟรี กัมมี่คอลลาเจน ไดเปปไทด์ ผสมวิตามินซีและแอลกลูต้าไธโอน ได้รับเหรียญทองจากการประกวดนวัตกรรมนานาชาติที่ประเทศอังกฤษ 2019 ที่จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เหรียญรางวัลพิเศษ จาก World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) และ Certicate พิเศษจากประธานกรรมการตัดสินการประกวดอีกด้วย

 


ด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์

ตรวจวัดสภาพผิวของอาสาสมัคร 60 คน ต่อเนื่องเป็นเวลา 180 วัน ด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งก่อนและหลังการทานคอลลาเจน


และสนับสนุนทุนในการเพาะปลูกเสาวรสให้แก่เกษตรกร


ชูการ์ฟรี กัมมี่คอลลาเจน ไดเปปไทด์ ผสมวิตามินซีและแอลกลูต้าไธโอน เป็นสูตรปราศจากน้ำตาล ใช้สารให้ความหวานจากธรรมชาติ ไม่มีผลทำให้อ้วนและยังช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดฟันผุได้ด้วย อีกทั้งเสริมด้วยวิตามินซีและแอลกลูตาไธโอน ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยในการดูดซึมของคอลลาเจน

พันดารา” ไม่เพียงใส่ใจในความเป็นนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ ตรงจากเกษตรกรและต้องออร์แกนิก โดยได้สนับสนุนทุนในการเพาะปลูกเสาวรสให้แก่เกษตรกรและรับซื้อผลผลิตเสาวรสโดยไม่กดราคาอีกด้วย


ความรู้สึกจากผู้ใช้จริง